Apple sắp ra iPhone Pro màn hình 5,8 inch
Hãng đang phát triển iPhone mới với màn hình Oled có kích thước khủng 5,8 inch và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Những thay đổi liên tục về kích thước màn hình sản phẩm của Apple từ các chiếc iPhone 4 inch, mở rộng ra 4,7 đến 5,5 inch cho thiết bị mới nhất. 

apple-sap-ra-iphone-pro-man-hinh-5-8-inch

Apple sẽ làm việc với các đối tác như Samsung Display, LG Display và Japan Display để cung ứng màn hình Oled với kích thước lớn 5,8 inch và những iPhone sử dụng màn hình này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong năm sau hoặc chậm nhất là 2018.

Hai nhà sản xuất linh kiện hàng đầu cho Apple là Samsung và LG đang có những dự án mở rộng quy mô và năng suất tại các nhà máy màn hình Oled. Điều này đồng nghĩa với việc Táo khuyết sẽ có những nâng cấp đáng kể cho các dòng sản phẩm sắp tới của mình.

Siêu phẩm iPhone mới nhất của Apple dự kiến có tên là iPhone Pro thay vì iPhone 7 hay iPhone 7 Plus, tương tự như cách gọi tên trên dòng sản phẩm iPad Pro, thiết bị hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn với camera kép. iPhone Oled có thể sẽ là thế hệ thứ là của iPhone Pro, thêm một lần nữa gây bất ngờ về việc nâng cấp kích thước màn hình điện thoại, một điều mà cố CEO Steve Jobs từng kịch liệt phản đối.

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone SE với màn hình 4 inch trong tháng ba này. Máy có thể được trang bị vi xử lý A9, chuẩn kết nối NFC, Apple Pay và máy ảnh 12 megapixel. Trong sự kiện này, hãng cũng dự tính ra mắt iPad Pro 9,7 inch, dùng chipset A9X, 4GB RAM, đi kèm bút từ Apple Pencil và bàn phím thông minh.

Theo TechZ